Hotline : 0383.128.128

  • Vận chuyển

    Giao ngay trong ngày
  • T2 - T7

    8h - 18h
  • Tư vấn

    24/7

Kính gửi Quý vị độc giả, khách hàng, các bạn học viên thân mến!

Bách Chi Shop xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho shop trong suốt thời gian qua!

Bách Chi Shop là đơn vị phân phối các sản phẩm làm từ ngải tự nhiên mang thương hiệu Bách Chi. Ngải Bách Chi được sản xuất hoàn toàn thủ công từ ngải nguyên chất. Khi đốt lên mùi ngải tự nhiên không gây khó chịu cho người sử dụng; nhất là các Thầy Thuốc, các học viên, các hộ gia đình hay phải sử dụng ngải.

Trong nhiều năm qua Bách Chi Shop đã phân phối dụng cụ tới đông đảo khách hàng trên toàn quốc và nhận được sự tín nhiệm cao về uy tín, giá cả và chất lượng sản phẩm.

Đặt mua ngải cứu tự nhiên Bách Chi vận chuyển Toàn Quốc tại;

🏠Bách Chi Shop

0383.128.128
🚛20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.
🌎bachchi.com

Bách Chi Shop xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý học viên những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Mong rằng Shop sẽ luôn được đồng hành cùng Quí khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng!

———–

Thông báo quan trọng: Nhãn hiệu Bách Chi đã được bảo hộ thành công

Kính gửi Quý Khách hàng thân mến!

Bách Chi Shop rất vui mừng thông báo nhãn hiệu Bách Chi, đã chính thức được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ thành công. Đây là một bước quan trọng trong hành trình của Bách Chi, cũng là một minh chứng rõ ràng cho sự cam kết của Bách Chi đối với chất lượng và uy tín của các sản phẩm chăm sóc s.ức k.hỏe và làm đẹp mang thương hiệu Bách Chi.

Bách Chi Shop là đơn vị chính gốc sản xuất, đồng thời phân phối các sản phẩm sừng bạc, ngải cứu, tinh dầu Bách Chi. Trên bao bì và cán của sản phẩm luôn thể hiện logo Bách Chi và số điện thoại 0934.128.128. Các sản phẩm Bách Chi có hình dáng, chất liệu, tên gọi mang thương hiệu riêng biệt.

Việc Nhãn Hiệu Bách Chi được cấp bảo hộ không chỉ là niềm tự hào với Bách Chi Shop mà còn là sự cam kết của Bách Chi đối với Quý Khách hàng. Đây là sự đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ mà Bách Chi  cung cấp luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và được pháp luật Việt Nam bảo vệ một cách chặt chẽ.

Bách Chi Shop muốn chia sẻ niềm vui này với tất cả các bạn, với hy vọng rằng Nhãn Hiệu Bách Chi sẽ tiếp tục mang lại những giá trị và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý Khách hàng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với Shop qua các thông tin dưới đây. Shop luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho Quý Khách hàng mọi lúc.

Website: bachchi.com – sđt, zalo: 0383.128.128

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và lòng tin của Quý Khách hàng!

Trân trọng,

BÁCH CHI
KHỎE TỰ NHIÊN – ĐẸP BẤT TẬN